Đám cưới chênh lệch 21 tuổi: Cô dâu sinh năm 78 sánh đôi cùng chú rể đầu 9 đuôi chót chét

Quả thật, tình yêu đôi khi kì diệu và lạ kì thật đấy. Nó có thể khiến 2 con người xa lạ, cách nhau cả tuổi tác, tiền tài, địa vị, và cả quê hương. Ấy vậy mà vì tình yêu lại sẵn sàng hy sinh vì nhau, trao cho nhau những tình cảm và những điều tốt đẹp nhất và luôn mong muốn có thể cùng nhau về chung 1 nhà, gây dựng hạnh phúc bền lâu, trọn vẹn.

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ, cộng đồng mạng từng xôn xao suốt 1 thời gian dài trước thông tin về mối tình lệch tuổi của cặp đôi của cô dâu 62 và chú rể 26 tuổi đến từ Cao Bằng.

Và mới đây, câu chuyện hôn hôn nhân của chú rể sinh năm 1999 và cô dâu sinh năm 1978 lại tiếp tục khiến nhiều người vô cùng tò mò và ngạc nhiên. Bên cạnh đó là không biết câu chuyện tình yêu, họ gặp gỡ và yêu nhau như thế nào, trong thời gian bao lâu mới quyết định tiến đến hôn nhân.

Theo dõi bức ảnh cưới cùng tờ giấy đăng kí kết hôn được biết, cô dâu tên là H.T.A, sinh năm 1978 và cư trú ở Phú Thọ. Chú rể N.H.H sinh năm 1999 ở Văn Lâm, Hưng Yên. Đặc biệt, cả hai đăng ký kết hôn ở quê chú rể vào ngày 8/10 vừa qua.

Ảnh internet
Ảnh internet

Ngoài ra, nhìn hình ảnh cưới có thể thấy rằng chú khá chững chạc hơn so với cái tuổi 20 của mình. Chú rể mặc vest đứng ôm eo cô dâu lớn gấp đôi tuổi vô cùng tình cảm như các cặp đôi khác.

Ngay sau khi những hình ảnh và thông tin về cặp đôi được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết ai cũng xuýt xoa về đám cưới này khi chú rể đã không phân biệt tuổi tác và yêu 1 cô gái nhiều tuổi hơn mình đến thế.

Thế mới nói, đôi khi tình yêu là thế sẽ chẳng điều gì có thể ngăn cản được tình yêu cả hai dành cho nhau. Họ sẽ cùng nhau vượt qua mọi định kiến, tuổi tác, ngoại hình và cả địa vị để cùng nhau chung sống hạnh phúc đến cuối cuộc đời.

Đến thời điểm hiện tại, câu chuyện vẫn đang nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Nguồn tham khảo: Facebook.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *