Con trai cặp bồ tới có con riêng mà mẹ chồng vẫn bênh: Nhiều con nhiều của

Em chán đời quá mọi người ạ, có ai lấy chồng mà khốn khổ khốn nạn như em. Chồng cặp bồ tới có con riêng là đã đủ chán ngấy rồi. Ấy thế mà mẹ chồng vẫn còn lên gân lên cốt bênh con trai chằm chặp, bảo thế là thường. Đúng là trần đời chỉ có một.

Chồng em làm bên khối du lịch, một tháng 30 ngày đi tour. Cách đây 5 tháng anh được phân vào chi nhánh trong Đà Nẵng để trainning cho nhân viên mới. Chẳng biết thế nào lại qua lại ăn nằm mới một cô ả nhân viên thực tập. Hôm vừa rồi ra Hà Nội lão khai với em:

“Anh thật sự không biết làm thế nào. Giờ cô ấy mang trong bụng đứa con của anh rồi. Anh không thể rũ bỏ trách nhiệm của mình được”

Vậy là em với lão có trận cãi vã long trời lở đất. Cay đắng uất hận, em túm cổ lão gào ầm:

“Anh nói phải có trách nhiệm với ả? Vậy ai có trách nhiệm với mẹ con tôi? Thật không ngờ anh lại tồi tàn tới thế? Uổng cho bao năm nay tôi luôn một lòng một dạ tin anh. Vậy mà anh lại đang tâm quay lưng lại với vợ con anh như thế?”.

Ảnh internet
Ảnh internet

Vợ chồng em to tiếng, mẹ chồng nghe thấy liền chạy vào trợn mắt:

“Có chuyện gì mà hai đứa cứ ầm ĩ hết cả lên, không cho hàng xóm láng giềng nghỉ ngơi à?”.

Nghe mẹ chồng nói, em tủi thân vừa khóc vừa kể lại đầu đuôi mọi chuyện cho bà nghe. Những tưởng bà sẽ lên tiếng đứng về phía mình mà mắng mỏ dạy dỗ lại con trai. Ai ngờ, nghe xong bà chẹp miệng bảo:

“Ui giời, thêm con thêm của chứ có gì đâu mà con cứ làm ầm lên như thể cháy nhà, chết người không bằng”.

Ui, nghe mẹ chồng nói mà em sốc luôn. Vẫn biết trước giờ bà bênh con trai nhưng chuyện sai lè lè ra như vậy bà có thể nói ra mấy lời ấy. Bực tím mặt em liền đáp lại:

“À, vậy con đoán mẹ muốn có thêm của nên hàng ngày con vẫn thấy bố la cà ra quán cắt tóc gội đầu ngoài phố kiếm thêm ‘của’ chăng. Lúc sáng con cũng thấy bố đi về hướng đó, chưa thấy về. Có khi chỉ từ giờ tới cuối tháng là mẹ lại có thêm ít của ấy chứ lại”.

Mẹ chồng em nghe xong trợn mắt hỏi: “Con nói thật hả, ông ấy đến quán nào? Nói ngay để mẹ ra cho trận”.

Em cười: “Mẹ ra làm gì. Mẹ bảo thêm con thêm của cơ mà.”

Đến đây mẹ chồng em mới nghệt mặt nhận ra mình nói hớ, lập tức quay sang mắng con trai: “Bố con nhà mày đúng là không chấp nhận được. Ăn chơi cho lắm vào rồi làm khổ vợ. Nói cho mày nghe, ngoài thằng Bi với cái Bống ra, mẹ không nhận thêm đứa cháu nội nào nữa đâu”.

Nói rồi bà mau chóng chạy đi tìm ông. Tối ấy bố chồng em cũng được vợ tra cho trận khốn khổ.

Giờ mẹ chồng cũng đã đứng về phe em song vụ con riêng của chồng em thật sự chưa tìm ra hướng giải quyết. Em không muốn ly hôn chồng, song cũng không đời nào chấp nhận sống cảnh chung chồng. Xin mọi người tư vấn giúp em với.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *